trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Ra mắt Hyundai Tucson 2025 hoàn toàn mới

Ra mắt Hyundai Tucson 2025 hoàn toàn mới

Huyndai vừa chính thức vén màn Tucson phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) với những thay đổi từ trong ra ngoài.

Hiện hãng xe Hàn Quốc vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về mẫu crossover hạng C này nhưng chúng ta có thể nhận ra Tucson 2025 sở hữu thiết kế Động lực học tham số 'tiến hóa'. Xe được trang bị cụm lưới tản nhiệt mới và cụm đèn chiếu sáng Parametric Jewel được cập nhật.

 

Những thay đổi tiếp tục được thể hiện ở cản trước được sửa đổi cùng tấm chống trượt giả. Ngoài ra, Hyundai còn cho biết chúng ta có thể mong đợi mâm xe mới và phần đuôi xe được tinh chỉnh thiết kế.

Di chuyển vào bên trong, chúng ta có thể thấy nội thất mới với vô lăng ba chấu tối giản cùng bảng đồng hồ truyền thống hơn. Thay đổi tiếp theo bao gồm cụm màn hình cong toàn cảnh là sự kết hợp của cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình thông tin giải trí 12,3 inch.

Ngoài ra, các cửa gió điều hòa được tinh chỉnh, kết hợp bảng cụm điều khiển trung tâm mới, có bộ sạc điện thoại thông minh không dây và hai giá để cốc. Thêm vào đó, cần số đã được chuyển sang cột lái và hiện có một số nút điều khiển vật lý.

Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Tucson trong những tuần tới, nhưng phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc sẽ có hai màu mới là Fine Green Matte và Ultimate Red metallic. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cũng cho biết chúng ta có thể mong đợi nội thất ba tông màu mới với các sắc thái xanh lá cây, đen và xám.

Hiện chưa có thông tin gì về hệ thống truyền động của Hyundai Tucson 2025, nhưng các nguồn tin cho rằng xe có thể nhận được những cải tiến nhỏ.

(Nguồn: https://oto365.net/hyundai-tucson-2025-ra-mat-voi-ngoai-hinh-duoc-cap-nhat-noi-that-hoan-toan-moi-9311 )

xe mới về