trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Mercedes-Benz GLC hỗ trợ 100% phí trước bạ tại các đại lý.

Mercedes-Benz GLC hỗ trợ 100% phí trước bạ tại các đại lý.

Mercedes-Benz GLC đời trước giảm giá 317 triệu đồng dọn kho chờ xe thế hệ mới.

Mẫu xe GLC đang được dọn kho bằng hình thức hỗ trợ 100% phí trước bạ tại các đại lý.

Trong tháng 5 và 6/2023, hệ thống các nhà phân phối Mercedes-Benz Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại bằng việc hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho dòng xe GLC thế hệ hiện tại (X253). Cụ thể, khách hàng mua xe Mercedes-Benz GLC (mẫu X253) lắp ráp trong nước thế hệ hiện tại tại các nhà phân phối chính hãng trong tháng 5 và tháng 6/2023 sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

Thời gian chính thức áp dụng khuyến mại có thể khác nhau tại từng khu vực và từng nhà phân phối. Hiện tại, Mercedes-Benz GLC (X253) đang có giá bán từ 1,909 tỷ đến 2,639 tỷ đồng, với mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, khách hàng có thể tiết kiệm được 190,9 triệu đến 316,68 triệu đồng, tùy theo địa phương áp dụng mức lệ phí trước bạ 10% hay 12%.

 

Mercedes-Benz GLC đời trước giảm giá 317 triệu đồng dọn kho chờ xe thế hệ mới - 1
 

 

GLC thuộc dòng SUV chiếm doanh số cao nhất trong các mẫu xe của hãng Mercedes-Benz đến từ Đức. Được xem như dòng xe mang tính biểu tượng của Mercedes-Benz tại Việt Nam, GLC luôn thu hút sự quan tâm chú ý lẫn kỳ vọng rất cao từ thị trường.

GLC thế hệ thứ 2 được Mercedes-Benz ra mắt vào năm 2020, đến nay mẫu xe vẫn luôn được yêu thích bởi sự nổi bật về ngoại hình bề thế và lịch lãm cùng trang thiết bị hiện đại. Khách hàng có thể đến trực tiếp các đại lý hoặc truy cập vào cửa hàng trực tuyến – Mercedes-Benz Online Store để tìm kiếm, lựa chọn mẫu xe và nhà phân phối mong muốn, cũng như kiểm tra xem mẫu xe mình yêu thích đang có sẵn ở những nhà phân phối nào.

Mercedes-Benz GLC đời trước giảm giá 317 triệu đồng dọn kho chờ xe thế hệ mới - 2

Khi khách hàng để lại thông tin cửa hàng trực tuyến, trong vòng 2 giờ sau, nhà phân phối được lựa chọn sẽ chủ động liên hệ để tư vấn và mời khách hàng trải nghiệm chiếc xe thực tế. Trong trường hợp sản phẩm chưa có sẵn trên showroom trực tuyến, khách hàng vẫn có thể trao đổi cùng nhà phân phối và đặt hàng thêm nhanh chóng từ Mercedes-Benz Việt Nam.

Theo chia sẻ từ các tư vấn bán hàng, các đại lý của Mercedes-Benz đã bắt đầu nhận đặt cọc mẫu SUV hạng sang GLC thế hệ mới (mẫu X254) với giá bán dự kiến từ 2,2 tỷ đến 2,7 tỷ đồng (tùy phiên bản). Theo kế hoạch, GLC thế hệ mới sẽ được ra mắt vào ngày 9/5 tới và được bàn giao cho khách hàng từ tháng 6/2023.

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mercedes-benz-glc-oi-truoc-giam-gia-317-trieu-ong-don-kho-cho-xe-the-he-moi-a606655.html )

xe mới về